// Dịch vụ

Xây dựng website

SolidTech cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website trọn gói theo mẫu, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Thiết kế website theo yêu cầu

Với mỗi khách hàng cụ thể luôn có những yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc, chức năng, mầu sắc và các yếu tố khác nhau. Hiểu được điều đó, SolidTech áp dụng hình thức thiết kế website theo yêu cầu cho quý khách hàng. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn để bạn có thể có một trong website ứng ý theo ý mình.
Về thiết kế đồ họa, với bề dày kinh nghiệm thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế giao diện website riêng phù hợp với từng khách hàng, phù hợp với từng lĩnh vực.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu đem lại những lợi ích khác nhau cho quý khách hàng:

 • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động.
 • Tiết kiệm và tối ưu: Bạn không phải trả lương cho ai cả. Mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thấp so với các khoản chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.
 • Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả. Phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất bên cạnh đó Thiết kế website theo yêu cầu còn mang lại tính chuyên nghiệp, tiện ích, ổn định và lâu bền.
 • Độc nhất: Đây là thế mạnh của thiết kế Website theo yêu cầu. Mỗi một trang Web được lập trình ra lại mang một bản sắc riêng, độc nhất. Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

Cam kết dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp? Với mục tiêu uy tín là hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn dịch vụ và cơ chế hỗ trợ không thể tốt hơn, chí phí hợp lý thỏa mãn các điều kiện của doanh nghiệp, công ty & cá nhân kinh doanh trực tuyến.

 • Thời gian triển khai tương đối nhanh.
 • Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của bạn & hỗ trợ website hiển thị trên mobile, tablet, smartphone
 • Được tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
 • Quản trị giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt.
 • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…
 • Hệ thống hoạt động ổn định.
 • Bạn được chúng tôi tư vấn seo từ khóa theo yêu cầu và được tư vấn miễn phí Google Awords.
// technology index

We Organize Our
Production Process

Engitech is the partner of choice for many of the world’s leading enterprises, SMEs and technology challengers. We help businesses elevate their value through custom software development, product design, QA and consultancy services. Our product design service lets you prototype, test and validate your ideas.

LEARN MORE

While integrating the security with the DevOps approach has always been of high demand, this requires a completely different range of processes and tools. DevOps is already known to boast of an agile development methodology. Now when the inputs of the security experts I’ll be brought in a collaborative environment, the project will have an array of effective security safeguards.

LEARN MORE

In spite of disturbing the agile development process of the DevOps approach, the additional security inputs only enhance the safeguards and reliability of the project. So, in a way, DevSecOps will only extend the benefits of a DevOps approach further with security inputs. DevOps is already known to boast of an agile development methodology.

LEARN MORE